Hiện mình đang là một Bloger, cũng giống như bao bạn nữ khác mình rất thích đi chơi, thích đi du lịch và đặc biệt cũng rất đam mê về làm đẹp nhé!

Với những trải nghiệm của mình và mong muốn được lưu trữ lại mình đã lập lên blog chamsocEva này, mong muốn được lưu trữ đặc biệt có thể chia sẻ tới các bạn độc giả những kiến thức mình đã nhận được, để phần nào giúp các bạn có thể rút ngắn được thời gian trong quá trình tìm hiểu về làm đẹp nhé.

Về chủ đề làm đẹp thì trăm thứ phải tìm hiểu, đâu phải đơn giản mua một lọ mỹ phẩm về trang điểm là đã thành công… Ngoài phải tìm hiểu thì các bạn cũng phải trải nghiệm từ đó mới có được nững đúc kết của bản thân.

Đối với chị em phụ nữ chúng mình thì khi ra ngoài vẻ đẹp tự nhiên trời cho của phái nữ thì mình cũng phải tự tin về khả năng chăm sóc bản thân, chăm sóc làn da và vẻ đẹp của mình.

Blog chamsocEva này mình tạo lập nên để chia sẻ kiến thức cũng như review sản phẩm về làm đẹp đưa tới các bạn những kiến thức hữu ích nhất nhé. Mình sẽ cập nhập nội dung mới liên tục về làm đẹp trong blog cá nhân này hi vọng sẽ được các bạn quan tâm và đón đọc.!

 Chăm sóc Eva!